san xuat tui xach
San xuat tui xach da, tui xach nam nu ,cac loai tai hcm
thi cong backdrop
Nhan thi cong backdrop,in backdrop gia re
standee gia re
cung cap, ban cac loai standee
nang mui s line
nang mui s line an toan tai bs le hanh
dong ho casio
ban cac loai dong ho casio mau moi 2016
dong ho nu gia re
cung cap , ban dong ho nu tai hcm
ghe phong net gia re
ghe phong net hcm,thi cong phong net
tri nam da , t�n nhang hiệu quả c�ng phun moi tham my phun moi tham my
can ho dich vu phu my hung

Tư vấn
 Câu hỏi 1:  Cho biết thành phần của mì gói?
Trả lời: 

Thành phần của mì ăn liền

- Bột mì (98 - 99%), có khi trộn lẫn một ít bột ngũ cốc khác hay khoai củ.

- Gói bột nêm mà chủ yếu là muối, mì chính (monosodium glutamat) rất mặn. 

- Gói sa tế (dầu cọ + gia vị tỏi, tiêu...) hoặc gói hành phi.

- Dầu mỡ để chiên mì (thường là shortening: loại acid béo trans).

 
 
 Câu hỏi 2:  Lợi ích của việc ăn mì gói?
Trả lời: 

Về mặt lợi ích: mì ăn liền được chế biến rất tiện lợi: chỉ cần chế nước sôi vào là có ngay tô mì hợp khẩu vị, thơm ngon, có thể nói ai ăn cũng thích.

Về giá trị dinh dưỡng: mì ăn liền chủ yếu cung cấp chất bột từ bột mì và 9% chất đạm thực vật - cũng từ bột mì, nếu trộn khoai tây vào thì đạm rất kém (vì khoai tây chỉ chứa 1 - 2% protein thôi). Protein động vật kể như không có.

 
 
 Câu hỏi 3:  Công đoạn chế biến mì gói như thế nào?
Trả lời: 

Sơ đồ chung cho các giai đoan làm mì:

Nhào trộn -> Cán -> Cắt sợi -> Hấp -> Làm nguội -> Cắt -> Phân đoạn -> Nhúng lèo -> Làm ráo -> Vào khuôn -> Chiên -> Làm nguội -> Đóng gói -> Bảo quản.

 
 
 Câu hỏi 4:  Những cách nấu mì đúng mà có thể bạn chưa biết
Trả lời: 

1. Đun sôi mỳ trong một nồi nước đầy ngập mỳ.

2. Khi những sợi mỳ được nấu chín, bạn nên vớt mỳ ra sóc qua sóc lại một vài lần và vứt nước nấu mỳ có chứa lớp sáp bao phủ sợi mỳ đi nhé. 

3. Đun sôi mới một nồi nước sôi khác và cho mỳ đã luộc chín lần 1 vào khi nước đang sôi rùi sau đó mới tắt bếp đi.

4. Chỉ ở giai đoạn này khi bếp đã tắt và trong khi nước còn rất nóng, bạn có thể cho thêm các thành phần phụ gia hoặc bột nêm vào trong nước để bát mỳ ăn liền hấp dẫn hơn.

5. Tuy nhiên, nếu bạn cần mì khô, bạn nên cho bột nêm  lúc luộc chín lần 2 và sóc nó để được món mì khô.

Lưu ý:

Mì ăn liền thì khá là tiện lợi, rẻ tiền và giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu ăn của bạn cho mỗi bữa ăn. Và do hoàn cảnh khác nhau, nhiều nhân đã phải ăn mỳ ăn liền liên tùng tục hoặc ăn nhiều ngày liền cho cả bữa trưa và bữa tối. 

 
 
Trang:   [1]  
Danh mục sản phẩm
Hotline: +84 932.704.724
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh 1
(028) 37963207
Phòng kinh doanh 2
(028) 37963207-25
Liên kết website
Đang online:
Lượt truy cập: website counter
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Sản phẩm  |  Tin tức  |  Tin khuyến mãi  |  Hỏi - Đáp  |  Liên hệ
 
© 2013 -2014 CÔNG TY TNHH SX TM PHÚC HẢO. All Rights Reserved.